5 loại bánh trung thu mới lạ

banh trung thu so co la den

Bánh trung thu từ lâu đã trở thành một biểu tượng của mùa tết trăng rằm hằng năm. Từ tháng 7 âm lịch hằng năm, đã có rất nhiều hàng cửa hàng bày bán mặt hàng này. Tuy nhiên những loại bánh trung thu bình thường đã quá quen thuộc với tất cả mọi người thì hiện nay nhiều loại bánh trung thu mới trên thị trường tạo khẩu vị mới cho mọi người.

 

banh trung thu

 

  1. Bánh trung thu vỏ tuyết ( Bakerzin)

Đây là một loại bánh trung thu khá mới bắt nguồn từ Singapore với người sáng lập là Daniel Tay một thợ làm bánh chuyên nghiệp của cửa hàng Bakerzin một cửa hàng bán bánh và đồ tráng miệng. Loại bánh trung thu này có vỏ bánh được làm từ sầu riêng thỏa mãn cơn thèm cho những ai yêu mến sầu riêng.

  1. Bánh trung thu rượu (Kowloon Shangri-La)

Bánh trung thu này là sản phẩm có sự hợp tác của của các chuyên gia về rượu là Jeannie Cho Lee và Château Guriaud. Đây là 2 chuyên gia nổi tiếng của nhà hàng the Shang Palace ở Kowloon Shangri- La , đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng mang lại nhiều hương vị bánh trung thu mới lạ.  Giá bánh trung thu rượu cũng xấp xỉ giá bánh trung thu Như Lan, nên bạn hoàn toàn có thể mua và dùng thử một cái.

  1. Bánh trung thu sữa trứng

Đây là loại bánh trung thu được sản xuất từ gian bếp Spring Moon của The Peninsula, gian bếp này có thể sản xuất số lượng bánh lên đến 12 000 chiếc mỗi ngày và  là một trong những sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Giá bánh trung thu sữa trứng khá cao, nằm ở mức ngang ngửa giá bánh trung thu Kinh Đô, nên không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức nó.

Loại bánh này được làm từ trứng vịt được chọn lựa kĩ càng bởi đầu bếp Yip để cho ra một sản phẩm tuyệt hảo này. Sự kết hợp của những quả trứng được đánh lên sánh mịn cùng dòng sữa tươi ngọt dịu đã làm nên vị ngon khó cưỡng cho chiếc bánh.

  1. Bánh trung thu nấm cục Harlan

Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Harlan với tiêu chí mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời, mới lạ và chất lượng nhất.

 

banh trung thu so co la den

 

  1. Bánh trung thu socola đen

Đây là loại bánh trung thu thích hợp cho những ai là fans của dòng sản phẩm socola. Bánh trung thu này được làm từ 64% socola đen được thiết kế làm 4 hương vị khác nhau socola đen Gianduja, socola đen ganache trái vải, socola hương trái mâm xôi với bột xoài nhuyễn và socola kẹo nhân trái phỉ.

Categories: Uncategorized